สุดยอดลูกเทพของพี่โด้ในแมนเชสเตอร์ที่น้องๆ หนูๆ ควรเอาแบบอย่าง

 

          หลายครั้งหลายคราเหลือเกินที่แอดมินนั้นได้ไปค้นหาเทคนิคใหม่ๆ หรือว่าลูกล่าตาข่ายของนักเตะคนดังระดับโลกมานำเสนอกับกับพี่ๆ น้องๆ หนูๆ ทั้งหลายที่คิดว่าจะเอาดีทางด้านนี้เลย เอาใช้ฝีเท้าทั้งสองข้าง ย่างก้าวด้วยรองเท้าสตั๊ส แล้วก็ฟัดกับลูกหนังกลมๆ เพื่อเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ได้เงินดีไม่น้อยในยุคนี้ล่ะก็ ต้องมาอ่านกันที่นี่เลย เว็บไซต์ของเราแห่งนี้ละครับ ที่นอกจากจะให้บริการในเรื่องของการเปิดให้ทายผลฟุตบอลกันแบบออนไลน์ด้วย หรือ จะทายผลกีฬาอื่นๆ ที่ไมว่าจะเป็น วอลเลย์บอล บาสเกตบอล กอล์ฟ ว่ายน้ำ ชกมวย โอ้ยเยอะแยะชนิดกีฬา บรรยายถึงพรุ่งนี้เช้าก็คงไม่หมด เอาเป็นว่าที่นี่มีทั้งสาระดีๆ มานำเสนอและเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการทางด้านการทายผลกีฬาทุกชนิดทีมีผู้คนนิยมกันทั่วโลกในตอนนี้ก็ว่าได้ นี่คือ sbobet นั้นเอง แล้วในการนำเสนอครั้งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องที่ไร้สาระแต่อย่างใดเลย เป็นเรื่องสาระล้วนๆ ที่เราเหล่าบรรดาแอดมินหลายๆ ท่านนำมาฝากกัน คราวนี้เป็นเทคนิคของนักเตะสุดยอดคนดังระดับโลกที่เอ่ยชื่อคำว่าพี่โด้ แค่นั้นเอง ทุกคนที่ชอบฟุตบอลทั่วทั้งโลกต่างก็รู้จักกับพี่ท่านคนนี้ โรนัลโด้ นั้นเอง ก็เรียกว่าในบทความครั้งนี้ได้รวบรวมเอาเทคนิคการยิงประตู่เพื่อล่าตาขายของพี่โด้แกมารวบรวมเอาเป็นเรื่องสั้นๆ ให้ได้อ่านกันนั้นเองครับ

เทคนิคการยิงประตูของพี่โรนัลโด้ในการร่วมทีมกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเด็ตนั้น เทคนิคการยิ่งประตูอันดับต้นๆ ที่พี่โด้แกมักจะชอบทำเป็นประจำๆ ก็คือ การสลับขาหลอก ปอกขาหลัก ปักขารอง มองโก แล้วก็ยิ่งเข้าไปแบบนิ่มๆ นั้นหมายความว่าถ้าเทียบจาก 10 อันดับที่พี่โด้แกมักจะยิ่งประตูนั้น ถือว่าการสลับขาหลอกของพี่โด้แกอยู่ในอันดับ TOP 10 ที่พี่แกชอบใช้งานในเวลาคับขันเลยทีเดียว เรียกว่าไมว่าจะติดบล็อกจากกำแพงนักเตะทีมตรงข้าม หรือว่าจะเป็นลูกที่ไม่ถนัดอย่างไรก็ตามแต่ ในสถานการณ์ที่พี่โด้แกทำได้นั้นก็คือการสลับขาหลอกนี่แหละครับที่น่าควรหัดเอาไว้เป็นแบบอย่างเลยทีเดียว เทคนิคต่อมาที่พี่โด้แกมักจะมีโอกาสและทำได้ดี เป็นเทคนิคที่แบบว่าไม่ได้ยากเย็นอะไร แต่อาศัยความมั่วนิ่มชัดๆ  ถ้าใครที่เป้นแฟนพันธ์แท้ของพี่โรนัลโด้นั้น มักจะเห็นในหลายๆ นัดที่พี่โด้แกวิ่งเข้าไปรอมั่วๆ อยู่หน้าประตูของฝ่ายตรงข้าม แล้วจากนั้นพอมีลูกฟุตบอลส่งมาจากเพื่อนร่วมทีมหรือว่าใครก็ตามที่เตะแล้วหลุดมาหาพี่โด้ ไม่ว่าจะหันหลังให้ประตูอยู่ก็ตาม พี่แกก็มักจะตอกซ้นเข้าไปแบบงงๆ ซะอย่างนั้น หลายคนมักจะพูดว่าเป็นเทคนิคซ้นตีนอะไรของมัน แต่มันก็เป็นลูกยิงจากซ้นตีนจริงๆ นะครับ ต้องขออภัยที่มีคำไม่ค่อยสุภาพหลุดออกไป แต่ว่ามันเป็นเรื่องจริงที่เทคนิคนี้ต้องเรียกแบบนี้นะครับ ไม่อย่างนั้นแอดมินก็ไม่รู้จะอธิบายอย่างไรเหมือนกันนะครับ แอบอมยิ้มอยู่ในใจและหัวเราะดังฮ่าๆ เลยทีเดียว ก็เรียกว่าเทคนิคแบบนี้ไม่ต้องไปหัดอะไรมันให้มากมายนักนะครับ เอาเป็นว่าขอแค่เป็นคนมั่วๆ ซั่วๆ ไปวันๆ ก็น่าจะทำได้ดีในลูกแบบนี้ อีกหนึ่งเทคนิคถัดมาของพี่โด้ที่แกชอบยิงไม่แพ้ลูกมั่วๆ เมื่อกี้ นั้นก็คือ ลูกที่ตั้งใจยิ่งจริงๆ พี่โด้จะมีลูกที่หยุดสูดหายใจเข้าบอดให้เต็มที่ แล้วยึดมาที่เท้าง้างให้เต็มข้อ จ่อเข้าไปที่ลูกบอล แล้วก็ยิ่งออกไปแบบเสียบมุม เน้นว่าเป็นลูกเสียบมุม ในชนิดที่ว่าผู้รักษาประตูจะเดาทางถูกแค่ไหน ก็กระโดดปัดไม่ถึงแน่ๆ เพราะลูกนั้นเสียบเข้ามมุมสามเหลี่ยมไปชนิดที่ว่าไม่ขอบเสาก็ออกนอกกรอบไปเลย มันเป็นเส้นบางๆ ระหว่างคำว่ายิงเข้าประตูกับหลุดนอกกรอบนั้นเอง แต่พี่โด้แกก็มักจะยิงเข้ากรอบสามเหลี่ยมไปได้บ่อยๆ กลายเป็นการทำสกอร์ที่สวยงามสร้างชื่อเสียงและเรียกค่าตัวเพิ่มขึ้นเรือ่ยๆ ให้กับพี่แกอยู่มาจนถึงทุกวันนี้เลยทีเดียวครับ มาต่อกันอีกหนึ่งเทคนิคของพี่โด้แกที่มักจะเอาเป็นแบบอย่างได้ ก็คือการหัดยิงลูกชะแหลบข้าง ทำเป็นมุมสามเหลียมเพื่อลึก หลบแล้วก็ตะปบตาข่าย ในกรณีที่มีนักเตะจากทีมตรงช้ามเข้ามาสกัดพี่โด้ พี่โด้ก็จะมักเลี้ยงหลบปัดไปทางขวาหรือทางซ้าย แล้วจากนั้นก็วิ่งหลบตัวสกัดออกแล้วก็ใช้ความเร็วบวกกับความไว ไร้ร่องรอย ถอยสกอร์ให้กับทีมด้วยการยิงเข้าไปตุงตาข่ายนั้นเอง เรียกว่าเทคนิคนี้ต้องใช้ความสามารถขั้นสูงในการหลบหลีกตัวสกัดที่เข้ามาหาพี่โด้ เรียกว่ามีความพลิ้วไหวดั่งสายน้ำก็ไม่ปานกันเลยทีเดียว

เรื่องของเทคนิคการทำประตูของนักเตะฝีเท้าเก่ง ฝีมือเจ๋ง เด้งดึ่งๆ คนนี้โรนัลโด้ ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะครับ ยังมีในตอนที่ 2 ต่ออีกหนึ่งตอน ถ้าหนูๆ น้องๆ คนไหนที่มีโรนัลโด้เป็นอีกหนึ่งนักเตะไอดอลในวงการฟุตบอลล่ะก็ ติตามได้ที่นี่ทางเข้า sbobet รับรองว่าในอีกหนึ่งตอนข้างหน้าก็จะสนุกสนานไม่แพ้ในตอนแรกนี้อย่างแน่นอนครับ

Tags: , , ,

September 8, 2016